Sàn gỗ giá rẻ 135K/M2 cho một không gian mơ ước

Giá: 135,000 đ

5/9/2018 11:12:55 AM


Lưu tin 

Sàn gỗ giá rẻ 135K/M2 cho một không gian mơ ước

Sàn gỗ giá rẻ tại kho, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, chất lượng tốt. Để tìm kiếm một loại sàn gỗ giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng từ độ dầy đến qui cách khác đến Kho Sàn Gỗ chúng tôi đáp ứng mọi loại sàn mà bạn quan tâm.

Để tìm kiếm một loại sàn gỗ giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng từ độ dầy đến qui cách khác đến Kho Sàn Gỗ chúng tôi đáp ứng mọi loại sàn mà bạn quan tâm.

Tại sao sàn gỗ giá rẻ hơn thị trường?

Định hướng chi phí thấp và giá thành tối ưu cho khách hàng, sau khi đã bỏ hết những khoản chi mà khách hàng phải chịu như: Đội ngũ nhân viên kinh doanh, hệ thống showroom, chi phí văn phòng, sản phẩm mẫu, kinh phí quảng cáo

Hiện nay nhu cầu lựa chọn sàn gỗ ngày càng được đa dạng, vào những năm công nghệ chưa phát triển sàn gỗ người ta biết đến là sàn gỗ tự nhiên giá thành thì rất cao, khi đó ở các nước Châu Âu, Châu Á đã phát triển công nghệ tiên tiến cho ra đời những thanh gỗ công nghiệp được ép đùn từ sơ gỗ, không gây hại sức khoẻ, thân thiện môi trường mà giá mềm hơn nhiều so với gỗ tự nhiên hiện nay.

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có rất nhiều loại sàn với nhiều kiểu dáng và thương hiệu khác nhau để lựa chọn được loại sàn đảm bảo độ bền mà giá thành phù hợp với nhu cầu.

 

Một số loại sàn gỗ giá rẻ chỉ với 135.000 VNĐ/m2 bạn sở hữu cho không gian gia đình mình một loại sàn vân gỗ đẹp, giá thành mềm cho căn hộ chi phí thấp, shop thời trang nhỏ, shop giầy, quán café vừa. Xem mẫu tại đây sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Để có được chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn mà giá rẻ thì sàn gỗ malaysia là một lựa chọn tốt về giá và độ bền sản phẩm, các dòng sản phẩm mang thương hiệu từ Malaysia như JANMI, ROBINA, INOVAR được phát triển từ công nghệ tiên tiến Châu âu giá khoảng 295.000 VNĐ/m2, chịu nước tốt, chống trầy, chống mối, chống cháy (do gạt tàn thuốc), bền màu, vân gỗ tự nhiên, sàn malaysia không chứa hoá chất độc hại, tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Xem mẫu tại đây sàn gỗ malaysia

Mua hàng tại kho sàn gỗ giá rẻ hơn khoảng 10 -20% giá trên thị trường hiện nay. Lắp đặt dễ dàng - nhanh chóng - tiết kiệm thời gian.

http://www.khosango.com/san-go-gia-re-135k-m2-cho-mot-khong-gian-mo-uoc.html