Sự khác biệt của kết cấu vì kèo VNTRUSS và kết cầu vì kèo thép đen

Giá: 320,000 đ

6/13/2017 3:33:01 PM


Lưu tinTheo khảo sát thị trường, thì biết được nhà là nhu cầu thiết yếu của Qúy khách hàng. Từ già đến trẻ ai cũng muốn có một ngôi nhà để sống, để được yêu thương.

Công ty chúng tôi biết được đã có rất nhiều khách hàng  kèo thép đen để làm khung cho mái ngói. Nhưng theo nhịp sống thì Qúy khách hàng đã biết được trên thị trường sản phẩm khung kèo thép mạ nhôm kẽm đang tung ra thị trường.Qúy khách hàng không biết nên chọn loại sản phẩm tốt: chi phí vật liệu, chi phí thi công, thời gian thi công, chất lượng sản phẩm,…

Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết thắc mắc.

Kết cấu vì kèo thép đen: Độ bền dưới 10 năm nhưng với điều kiện phải thường xuyên bảo dưỡng như đánh rỉ, sơn phủ. Thời gian thi công khá lâu, trọng lượng kết cấu mái rất nặng 25kg/m2. Về thẩm mĩ thì không cao vì bị rỉ, ăn mòn theo thời gian. Về phần thiết kế thì làm theo kinh nghiệm của người thợ, không có sự tính toán rõ ràng vì vậy dẫn đến rủi ro cao. Các mối liên kết lại với nhau bằng cách hàn tại công trình, rất dể gây cháy nổ.

Kết cấu vì kèo VNTRUSS: Độ bền trên 15 năm không tốn chi phí bảo dưỡng, thời gian thi công nhanh khoảng 10 ngày chỉ bằng ½ số ngày của vì kèo thép đen. Về tính thẩm mĩ khá cao, vì không bị rỉ, mọt ăn dần theo thời gian, luôn luôn sáng bong. Bảo hành tận 20 năm, được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng SupraCadd với các tiêu chuẩn thiết kế thép của Úc và Việt Nam. Đảm bảo sự an toàn cho mái nhà. Được liên kết với nhau bằng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết.

Chúng tôi đã giải quyết thắc mắc của Qúy khách hàng. Sản phẩm khung kèo thép mạ đã được rất nhiều nhà đầu tư, gia chủ tin dùng. Ví dụ như: Cáp treo SaPa, Đồng Tâm Club House, …

Đại Lợi Phát chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Qúy khách hàng sẽ giảm bớt lo lắng về chi phí và thời gian thi công khi đến với chúng tối.

Qúy khách vui lòng liên hệ: 0938 511 339 (Ms. Thúy) Kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật