BÁN GĂNG TAY CHỐNG CHÁY CHỊU NHIỆT TẠI QUY NHƠN

Giá: 2,399,000 đ

6/6/2017 12:18:01 PM


Lưu tin 

GĂNG TAY CHỐNG CHÁY, CHỊU NHIỆT TRÁNG NHÔM DICKSON SỐ 1 VIỆT NAM

Đối với những người làm việc trong môi trường luôn phải tiếp xúc với những vật dễ cháy, thì việc tự trang bị cho mình một đôi găng tay chịu nhiệt là cần thiết, với tính năng vô cùng vượt trội được nhập khẩu từ pháp và qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đôi găng tay chịu nhiệt tráng nhôm sẽ mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu nhất khi tiếp xúc với vật nóng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GĂNG TAY CHỐNG CHÁY, CHỊU NHIỆT TRÁNG NHÔM DICKSON

Màu sắc : Ánh Bạc Nhôm
Hãng sản xuất DickSon
Chứng nhận chất lượng: Tiêu chuẩn Việt Nam

Gía bán: 2.399.000 đ
Đặc trưng: của găng tay chịu nhiệt tráng nhôm Dickson là chất liệu được nhập khẩu từ Pháp và sản xuất thành thành phẩm tại Việt Nam.

Với thiết kế tinh tế trong một quá quy trình sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt. 

GĂNG TAY CHỐNG CHÁY HỘI TỤ TÍNH NĂNG SAU:

Tính năng của găng tay chịu nhiệt độ cao

 

Đối các bao tay cách nhiệt, các lớp vải dày và chất liệu cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ tay khỏi nhiệt độ cao. Còn đối với Dickson, bên trong lớp tráng bạc là một lớp vải dày, cách nhiệt. Găng tay giúp bảo vệ tay chịu được nhiệt độ bức xạ lên đến 1500 độ F

Tính năng chống cháy trong cứu hộ

Có thể nói, găng tay chịu nhiệt chống cháy tráng nhôm Dickson được sản xuất bằng công nghệ cao. Do đó, sản phẩm thích hợp cho các công nhân, kỹ sư làm việc trong các nhà máy, công xưởng có nhiệt độ cao. Đặc biệt, dùng được cho lính cứu hỏa trong phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, găng tay chịu nhiệt tráng nhôm Dickson còn giúp bảo vệ bắn đổ kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao. Với kết cấu độ bền cơ học cao, chống mài mòn và gấp nếp.

Người sử dụng sẽ có cảm giác dễ chịu thoải mái và dẻo dai trong thời gian dài sử dụng.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM RẤT NHIỀU LOẠI SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG THUỘC CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH KHÁC NHAU BẰNG CÁCH TRUY CẬP WEBSITE www.BaohoXANH.com HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Lưu ý:
* Giá trên là giá bán lẻ. Khách hàng mua SỐ LƯỢNG LỚN sẽ nhận được chiết khấu KHỦNG
* Các bước mua hàng như sau:

Bước 1:Quý khách chọn mua sản phẩm trên website www.BaohoXANH.com xem mã sản phẩm và liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để biết mức giá chiết khấu.

Bước 2:Nhân viên Bảo hộ XANH sẽ chủ động liên hệ thông báo mức giá chiết khấu khi khách hàng ĐẶT HÀNG online trên website hoặc liên hệ trực tiếp.

Bước 3:Thanh toán và nhận hàng.

 

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Bảo hộ XANH
VPGD:263/14 Điện Biên Phủ, P.15 Quận Bình Thạnh, TP HCM
Website:www.BaohoXANH.com
Điện thoại:028 6684 9666
Email:sale@BaohoXANH.com
Hotline:0907 264 333
Skype:BaohoXANH
Yahoo:BaohoXANH
Facebook:www.facebook.com/BaohoXANH