Bộ sản phẩm akina trắng da, trị nám hiệu quả cao của học viện quân y

Giá: 900,000 đ

2/19/2018 2:09:10 PM


Lưu tin Bộ kem hỗ trợ trị nám, tàn nhang AKINA – Học Viện Quân Y sản xuất gồm:

 1 Cream ban ngày và 1 Cream ban đêm

Hiệu quả và giảm 90% nguy cơ tái phát, làm trắng da và hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, vết thâm đen một cách tự nhiên nhất.

Cực kỳ an toàn, không kích ứng da, không làm yếu da, cam kết của học viện quân y.

Làm trắng da, mềm và dịu và cải thiện sức khỏe.

Hiệu quả và chi phí thấp nhất thị trường và không gây đau như các liệu pháp hỗ trợ điều trị khác ( laser, kim lăn hỗ trợ điều trị nám,…..).

Không chứa AHAS, BHA,… và các thành phần làm mòn lớp biểu bì vì cơ chế của sản phẩm là thấm sâu và ngăn cản tổng hợp sắc tố melanin trong da. Sản phẩm này không làm trắng da theo cơ chế làm mòn lớp biều bì keratinocyte có chứa sắc tố melanin.

2 Thành phần và tác dụng

 

Chiết xuất tinh chất hoa huệ biển (Pancratium maritimum) giúp làm trắng da, mờ nám da của bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất. Hoa huệ biển (tên khoa học là Pancratium maritimum) từ hai đảo Hoedic và Houat của nước Pháp. Thành phần này được Học viện Quân Y đem sản xuất có nguồn gốc từ nước Pháp để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng.

 Smartcos Akina trắng da hỗ trợ điều trị nám hiệu quả cao – Sản phẩm do HVQY sản xuất Phức hợp kojic acid- acid béo: là kết quả nghiên cứu của Học viện Quân Y. đôc đáo và độc nhất trên thị trường. Không giống với những sản phẩm chứa acid kojic đơn lẻ khác, phức hợp này làm tăng tính thấm và hiệu quả làm trắng da,hỗ trợ điều trị nám lên tới 10 lần so với acid kojic thông thường.

 

Tổng hợp các hoạt chất được triết xuất từ hoa huệ biển: Pancratium maritimum extract, kojic acid, cetyl alcohol, dimethicone crosspolymer, polydimethylsiloxane, glycerol monostearate, cyclopentasiloxane, glycerin, acid stearic, α-tocoferol, 2-phenoxyethanol, biosaccharide gum-1, titanium dioxide, propylen glycol, fragrance.

3 Hướng dẫn sử dụng  

Smartcos Akina trắng da hỗ trợ điều nám hiệu quả cao – Sản Phẩm do HVQY sản xuất vào buổi sáng và buổi tối: Rửa sạch da mặt, đều đặn sử dụng kem AKINA WHITENING DAY, AKINA WHITENING NIGHT để có hiệu quả làm trắng da, hỗ trợ điều nám tốt nhất.

 Khuyến cáo: Với da mỏng, nhạy cảm: nên sử dụng từ từ, khoảng 2 ngày/ lần để kiểm tra sự thích nghi của da với liệu trình điều Hỗ trợ điều. Kem rất an toàn và cực ít kích ứng, nhưng nếu có biểu hiện kích ứng bạn nên rửa sạch da, ngưng sử dụng và tìm hiểu xem nguyên nhân của kích ứng da do kem hay do nguyên nhân nào khác.