Châu Bùi – Vẻ Đẹp Đến Từ Sự Nỗ Lực Luyện Tập

Giá: đ

10/28/2017 12:07:43 AM


Lưu tin 

Châu Bùi – Vẻ Đẹp Đến Từ Sự Nỗ Lực Luyện Tập

LÀM ĐẸP
Nhìn thân hình nóng bỏng, thần thái quyến rũ của Châu Bùi ngày hôm nay, ít ai biết cô bé đã từng rất tự ti về ngoại hình “lúc thì quá gầy, khi lại quá tròn” của mình.
Châu Bùi cô gái 20 tuổi của hiện tại sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng cân đối nên ít ai ngờ cách đây 2 năm, Châu Bùi còn là cô gái “màn hình phẳng” với thân hình cò hương – cao 1,6 m, nặng 39 kg. Nói về sự lột xác này, cô không giấu được niềm tự hào. “Tôi đã tập gym chăm chỉ và kiên trì trong suốt một năm. Những ngày đầu tập cơ thể đau nhức, mệt mỏi vô cùng”, cô kể.

KIÊN TRÌ TẬP LUYỆN THẬT KHOA HỌC


Châu Bùi mất khoảng nửa năm để “biến hình”, từ gầy nhẳng tới bắt đầu có đường cong rõ nét. Cô đọc nhiều tài liệu, xem các bài tập và chương trình về cải thiện vóc dáng cũng như chế độ dinh dưỡng, từ đó thiết kế lịch tập luyện riêng cho bản thân. Một tuần, Châu tập 4 buổi tạ, mỗi buổi 1-2 nhóm cơ kết hợp với các bài tập cardio giảm mỡ. Cứ 2 tuần, cô thay đổi các bài tập một lần để tránh nhàm chán, đồng thời giúp các nhóm cơ phát triển tốt hơn. Trong mỗi buổi, cô tập 6-7 bài, một bài có khoảng 3-4 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần thực hiện và nghỉ cách nhau 30-40 giây. Mỗi tuần, Châu lại tăng mức tạ lên 5kg nhưng mỗi lượt thực hiện sẽ giảm đi 1-2 lần.

…………………………………………………………………….

https://myphamyensao.com.vn/san-pham/gel-massage/

https://myphamyensao.com.vn/landasieudep/

https://www.youtube.com/watch?v=70-J6kJlGDs