Cung cấp sỉ và lẻ sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% từ thiên nhiên

Giá: 90,000 đ

7/6/2017 10:51:27 PM


Lưu tinSữa Ong Chúa Kala - Chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến từ Ong , đặc biệt là sữa ong chúa tươi mang thương hiệu kala. Tại sao các sản phẩm từ KalaVN lại là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các Bạn. 
 
Kala là một vùng đất thuộc cao nguyên lâm đồng rộng lớn, với nhiều vườn cà phê bạt ngàn và điều kiện rất tốt để cho các sinh vật phát triển tốt. Đặc biệt là với những đàn ong của chúng tôi. Với điều kiện thuận lợi như vậy đàn ong của KalaVN đã và đang phát triển rất tốt. Cũng nhờ vậy mà các sản phẩm từ đàn ong của Chúng tôi luôn luôn có chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm từ vùng khác.
 
Sản phẩm của chúng tôi chất lượng không chỉ dựa vào điều kiện tự nhiên cũng như bản thân của Ong mang lại mà là nhờ vào kĩ thuật đặc biệt của chúng tôi trong suốt quá trình nuôi dưỡng cũng như trong quá trình khai thác. Chúng tôi luôn áp dụng kĩ thuật tân tiến nhất trong quá trình chăm sóc và khai thác. Và các sản phẩm của KalaVN sau khi được khai thác đều được mang đi kiểm định chất lượng cũng như kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi mang đến tay người dùng. 
 
Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm từ ong gồm, sữa ong chúa tươi, mật ong hoa cà phê, phấn hoa ... 
Để liên hệ mua hàng các Bạn có thể đặt hàng tại 
 
Hotline: 0968 282 997 - 0969 121 021
Website: https://kalavn.com

Facebook: https://www.facebook.com/kalavn.inc