Địa chỉ thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp

Giá: đ

4/26/2018 2:37:29 PM


Lưu tinSử dụng trần thạch cao trong trang trí nội thất. Ngoài việc dùng để trang trí, che các khuyết điểm trong kiến trúc xây dựng, trần thạch cao có nhiều đặc tính ưu việt khiến nó được sử dụng trong hầu hết các công trình kiến trúc nội thất hiện đại.

 Ngày nay, trần thạch cao đẹp là  mối quan tâm của nhiều người làm cho không gian ngôi nhà của mình được đẹp hơn. Tìm nhà thiết kế, tư vấn ưng ý là điều không dể dàng.

Công ty QUANG LONG chuyên tư vấn, thiết kế trần thạch cao đẹp, điêu khắc trang trí, sản phẩm thạch cao,... Uy tín và chất lượng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

   

 

Để có thể thấy được chi tiết, những đường nét sắc xảo từ các công trình chúng tôi thực hiện bạn có thể sắp xếp chút thời gian vi hành đến thực thị các công trình của chúng tôi thực hiện để trải nghiệm đúng nghĩa. Bạn cũng có thể ghé thăm các mẫu trần thạch cao đẹp, các công trình chúng tôi thực hiện qua website kientrucphap.com.vn.

 

Lấy tiêu chí sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, Quang Long cam kết:

 - Sử dụng thạch cao chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn.

 - Đội ngũ nhân viên thi công trần thạch cao tận tâm, nhiệt tình.

 - Giá cả hợp lý.

Với uy tín được khẳng định qua nhiều công trình, Quang Long là sự lựa chọn tin cậy của tất cả các khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Công Ty TNHH Quang Long

Địa chỉ: C13/6A Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Tel: (08) 6280 5078.  Hotline: 0907 40 46 48

Email: nmtuong78@quanglongdecor.com

Website: www.kientrucphap.com.vn

Nguồn: http://kientrucphap.com.vn/sanpham-5-Tran-thach-cao-dep.html?idt=4