Dịch vụ thay màn hình Samsung S8,S8 plus HCM,Hà Nội

Giá: 400,000 đ

6/26/2017 10:32:06 AM


Lưu tin 

Bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy vừa được Samsung cho ra mắt gần đây nhất là Samsung S8 và S8 plus. Đang gây ra nhiều hiệu ứng tốt từ người tiêu dùng với màn hình 4K UHD với độ phân giải cao “ngất ngưởng”. Với cấu tạo màn hình gồm mặt kính, màn hình và cảm ứng cực đẹp.

 

 

 

Mặc dù chiếc điện thoại samsung s8,s8 plus mới ra nhưng khả năng xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng là điều có thể xảy ra.

 

Bạn có thể tham khảo: Nên thay màn hình điện thoại samsung s8,s8 plus khi nào? và nguyên nhân dẫn đến hư màn hình điện thoại Samsung S8,S8 plus.

 

Khi màn hình chiếc samsung s8 hay s8 plus của bạn bị sự cố và bạn đang cần tìm một dịch vụ sữa chữa thay màn hình samsung s8,s8 plus tại Tp HCM, Hà Nội. Bạn quan tâm đến độ uy tín của trung tâm đó,chất lượng linh kiện thay thế có chính hãng không? chính sách bảo hành như thế nào?..

 

Bết được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng như vậy nên Trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại hàng đầu Tp HCM, Hà Nội  Viettopcare luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu với châm ngôn Trao chất lượng- Nhận niềm tin.

 

Ngoài ra,chính sách bảo hành cho khách hàng cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ làm khách hàng yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi.

 

Hãy liên hệ đường dây nóng để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi hoặc vào thay màn hình điện thoại Samsung S8 và S8 Plus để biết thêm chi tiết.

Tổng đài: 0873.055.355 (8:00-19:00)

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)