Đôi giày thích hợp nhất cho việc luyện tập hằng ngày

Giá: 300,000 đ

10/10/2017 4:00:24 PM


Lưu tin 

Việc luyện tập, rèn luyện cho cơ thể dường như được chú trọng hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Rèn luyện cơ thể không còn gói gọn trong việc tăng cường sức khỏe hay làm đẹp cơ thể mà còn được xem là một hình thức để thể hiện nét sống hiện đại. Người hiện đại ngày nay xem các câu lạc bộ thể thao, phòng gym như là một nơi gặp mặt giữa những người có cùng đam mê mà có thể không hề liên quan đến thể thao. Những câu chuyện về cuộc sống, công việc, gia đình luôn vang trong những nơi chứa nặng hơi ngộp giữa người và mồ hôi.

Tuy nhiên việc rèn luyện cơ thể cũng là một phần chính trong những đoạn hội thoại ấy. Câu hỏi được đề cập tại nơi đây ít nhiều gì cũng sẽ nghe qua “mang giày nào để tập cho tốt ?”. Sẽ không đề cập đến đây những đôi bata với đế cao su cao gần 3cm và thiết kế quá khổ màu trắng mà tôi vẫn không hiểu tại sao vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Loại giày họ đề cập đến là những mẫu giày có đế làm từ cao su đặc biệt siêu nhẹ ( mỗi đế chỉ nặng từ 200-300g ), với bề ngoài nhỏ gọn “unisex” được yêu thích và màu sắc thì phải cực kì nổi bật. Đã qua thời kì mà những đôi giày tập với thiết kế thô kệch, nặng nề tồn tại trong phòng tập. Thời của những đôi giày màu sắc nhỏ gọn lên ngôi. Nhỏ gọn nhưng không hề kém nét mạnh mẽ, hay còn gọi là nét “thể thao” cho các chàng điệu đà nhưng vẫn đậm khí chất đàn ông.

Smile Color hội tụ những ưu điểm trên với thiết kế dáng cổ điển nhưng không quá “nặng nề”. Sử dụng loại đế chuyên dụng cho các dòng thể thao mà hiện nay được sử dụng trong thi đấu cũng như luyện tập nghiệp dư. Với công nghệ ép nhiệt hiện đại, phần upper của giày và phần đế được kết nối một cách vô cùng chắc chắn, đảm bảo được độ bền dù hoạt động trong môi trường luyện tập gay gắt. Phần upper dùng loại lưới chuyên dụng đảm bảo sự thoáng khí trong quá trình luyện tập không bị quá bí hơi. Màu sắc được chọn lựa kỹ càng, những gram màu từ trung tính đến nổi bật được kết hợp một cách khéo léo với nhau tạo nên những đôi giày có điểm nhấn riêng biệt. Mỗi màu sắc bạn chọn chính là cá tính của bản thân mà bạn muốn tô điểm lên. Bạn là người trầm tính, bí ẩn – màu đen luôn sẵn có để khoác thêm vẻ kì bí cho cá tính đó. Bạn thích nổi bật, thể hiện cá tính giữa đông người – xanh dạ quang, cam đen sẽ tô thêm nét độc đáo đó.

Size: 35 – 44

Price: 300.000 vnđ

Liên hệ:

CN 1: 339/31 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh.

CN 2: Kiost C44 – C45 Trung tâm thương mại Taka Sense, số 6 Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931 405 926 – Smile212       0938 363 119 – Mr Hòa