Hướng dẫn các bước chọn vòng đá phong thủy

Giá: 180,000 đ

9/24/2017 5:24:02 PM


Lưu tin 

CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN

Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn vòng đá phong thủy như nào cho đúng phù hợp với điều kiện tài chính và khiếu thẩm mỹ của mình. Trong bài viết này Vòng đá phong thủy Khánh My xin chia sẻ các bước căn bản và đơn giản nhất giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá đeo tay phong thủy phù hợp nhất:

Bước 1: Lựa chọn theo màu sắc của đá.

Muốn lựa chọn màu đúng phong thủy thì bạn kiểm tra xem tuổi mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành, mệnh đó thì dùng màu nào thì hợp, thường sẽ có 2 tông màu theo màu bản mệnh và màu tương sinh là những màu hợp.


Ví dụ: Bạn sinh năm 1991 thuộc mệnh thổ thì bạn có thể chọn màu thuộc hành Hỏa ( Đỏ - Hồng - Tím ) hoặc màu bản mệnh là hành Thổ ( Vàng - Nâu - Nâu Đất ).

Bước 2: Lựa chọn chất liệu đá làm vòng:

Bước này quyết định chi tiêu của bạn, chất liệu ở đây thường chia làm 2 loại: 1 loại là đá tự nhiên hay còn gọi là đá thường đã qua xử lý nhiệt và màu loại này thường rẻ, tại Khánh My Shop bán đồng giá 180K/Vòng. Loại thứ 2 là đá quý như: Đá thạch anh, đá Aquamarine, đá ngọc bích, đá bạch tùng … loại này đắt hơn từ 300K đến hàng chục triệu tùy thuộc vào tuổi đá, độ trong suốt, vân, bao thể ….

Bước 3: Chọn kiểu charm và chất liệu charm:

Charm ở đây có rất nhiều loại, charm lá may mắn, charm phật di lặc, charm mèo thần tài, con giống, con giáp …. Tùy theo ý thích của bạn. Nếu bạn chọn charm thường bằng kim loại k gỉ thì thường k mất phí bán kèm theo vòng, còn nếu bạn chọn các loại charm bằng đồng, bạc, vàng hoặc đá quý tự nhiên thì sẽ rất đắt, đặc biệt là charm vàng 24k và charm đá quý. Và những loại Charm đắt tiền thì thường bạn phải đặt tiền trước.

Bước 4: Số lượng hạt vòng đá

Bước này đơn giản hơn, dựa theo quan niệm của người á đông chu kì của 1 người con người được tính theo sự vận động tự nhiên: Sinh – Lão – Bệnh – Tử nên khi dùng số lượng hạt bạn nên tránh chữ tử để khỏi rủi xui xẻo. Cái này k bắt buộc nhưng có thờ thiêng có kiêng có lành.

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên bạn đã hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy đẹp, hợp phong thủy, phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vòng đá phong thủy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Vòng đá phong thủy Khánh My Shop: 0985.012.112 – 0989.980.650

Thông tin chi tiết tại: http://khanhmyshop.com – fanpage: https://www.facebook.com/vongdaphongthuykhanhmy/

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm vòng đá phong thủy Khánh My của chúng tôi!

Khánh My Shop.

Nguồn từ: http://khanhmyshop.com/cac-buoc-lua-chon-vong-da-phong-thuy-bid17.html