Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Giá: đ

7/28/2017 3:31:49 PM


Lưu tin Hiện nay nhu cầu chơi game của con người ngày càng tăng.

Rất nhiều nhà phát hành game liên tục tung ra các sản phẩm game online bao gồm rất nhiều các thể loại từ bắn súng, nhập vai, hành động, chiến thuật, trí tuệ,... yêu cầu rất nhiều kỹ năng chơi. Hệ thống thẻ nạp game trên thị trường cũng đa dạng không kém, điển hình như thẻ: Vcoin, goCoin, Gate, Zing, Oncash, Garena, Vcard, Scoin, Bit Card, Appota,... nếu như muốn mua được những chiếc thẻ game này thì phải đến những của hàng, đại lý phân phối, nhưng để đi tìm được thì rất mất thời gian vì thế giờ đây bạn không cần phải đi đâu để mua nữa mà chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Từ dịch vụ đổi thẻ cào mà Vnsupermark.com cung cấp thì bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ game này lấy thẻ game khác, nạp tiền điện thoại từ thẻ game, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt,... nó thật sự rất tiện ích và ngày càng được nhiều người sử dụng.

Những thẻ cào của bạn khi được nạp vào tài khoản cá nhân sẽ được chuyển sang Tcoin, bạn sẽ sử dụng chúng để mua mã thẻ điện thoại như: Viettel, Mobifone, Vina,... mua mã thẻ game: VTC, Zing, Garena,... hay nạp tiền điện thoại bắng hình thức bắn trực tiếp vào số điện thoại của bạn.

Các bước đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Bước 1: Bạn phải có một tài khoản trên Vnsupermark.com, xem hướng dẫn đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Các bạn đăng nhập vào và chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền nhanh" trên trang chủ. Các bạn nhập mã thẻ và số seri trên thẻ điện thoại của mình vào, sau đó chọn lệnh: Đổi thẻ cào thành tiền, ngay lập tức số tiền trên thẻ điện thoại sau khi trừ đi chiết khấu sẽ được cộng vào tài khoản TCoin trênVnsupermark. Xem bảng chiết khấu đổi thẻ cào.

Bước 3: Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" trên trang chủ, ở đây có vài mục để bạn chọn và điền vào:

  • Chọn nhà cung cấp: Bạn muốn mua thẻ game nào thì chọn, gồm có: FPT Gate, Zing, VTC, Garena.
  • Mệnh giá thẻ nạp: Không được vượt quá số Tcoin trên tài khoản của bạn.
  • Địa chỉ email kiếm tra giao dịch.
  • Ghi chú (có thể bỏ trống).

Sau khi điền tất cả thông tin thì chọn Mua mã thẻ ngay -> Thanh toán ngay. Nếu thành công hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ nạp game của bạn về email, bạn chỉ cần check mail là thấy.

Mức chiết khẩu khi mua mã thẻ tại Vnsupermark.Com có lên lên tới 4%. Ví dụ: nếu mua thẻ VTC mệnh giá 100.000đ bạn sẽ chỉ cần thanh toán 96.000đ và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào như hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Như vậy tôi vừa hướng dẫn các bạn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game rất đơn giản trên hệ thống của Vnsupermark. Nếu thấy hay và tiền ích hãy giới thiệu cho bạn bè mình cùng biết tới nhé!

Mua thẻ game onlinethẻ điện thoại trực tuyến tại vnsupermark.com với giá phải chăng, hàng tháng được tham gia các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi tại website. Mua thẻ zingmua thẻ vcoin, mua thẻ bit, mua thẻ gate, nạp zing xu nhanh chóng tại http://vnsupermark.com

 Hỗ trợ mua thẻ 24/24

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark