Hướng dẫn nạp thẻ mobifone trực tuyến nhanh nhất

Giá: 10,000 đ

9/20/2017 2:28:17 PM


Lưu tin Bạn muốn gọi điện, nhắn tin để liên lạc với bạn bè người thân, hay muốn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng thì đương nhiên bạn phải nạp thẻ cào điện thoại vào SIM. Ngoài cách nạp thẻ cào truyền thống nhà mạng Mobifone còn cho phép bạn nạp thẻ nhiều hình thức khác nhau. Sau đây, chúng  tôi sẽ giới thiệu các cách nạp  thẻ mobifone hiện nay nhé.

Các cách nạp thẻ, nạp tiền Mobifone
Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể linh hoạt nạp thẻ dễ dàng, nhà mạng Mobifone đã đa dạng các cách nạp thẻ khác nhau cho thuê bao sử dụng.
nap-tien-mobifone
Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào
Nạp thẻ Mobifone bằng thẻ cào giấy hay thẻ cào online là cách  được nhiều người sử dụng nhất để nạp thẻ vào tài khoản điện thoại của mình. Bạn có thể mua thẻ cào Mobifone rất dễ dàng tại tất cả, cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone và có thể mua với nhiều mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone khác nhau tùy ý. Còn với thẻ Mobifone online, có nhiều mệnh giá hơn bạn cũng có thể mua trên các website thu mua thẻ cào điện thoại online.
Có thẻ cào Mobifone bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc sẽ hiện mã thẻ 12 số và bạn bắt đầu điền thông tin mã thẻ nạp thông qua cú pháp trên bàn phím gọi: *100*Mã-thẻ#OK.
Với thẻ cào Mobifone trực tuyến thì bạn nhận lấy mã thẻ cào khi mua online và thực hiện nạp thẻ với thao tác tương tự như trên.
Nếu thực hiện thành công thì nhà mạng sẽ thông báo số dư trên tài khoản của bạn.
Nạp thẻ mobifone trực tuyến qua hệ thống của Doicard.vn
Đây là cách nạp thẻ khá mới lạ, bạn có thể nạp thẻ điện thoại của nhà mạng khác cho thuê bao Mobifone của mình. Ví dụ như bạn có thẻ Viettel, hay thẻ game Zing đều có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của bạn. Bản chất của việc nạp tiền này là bạn đổi thẻ điện thoại hay thẻ game khác lấy thẻ Mobifone online.
Bạn hãy thực hiện các bước sau để có thể nạp thẻ Mobifone cho dế yêu của bạn từ nhà mạng khác.
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống Doicard.vn. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.
Bước 2: Vào Mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
Nếu trong tay bạn đang có thẻ nhà mạng khác, hay thẻ game, bạn hãy lựa chọn nhà mạng của loại thẻ đang có trong tay.  Nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ vào. Tiếp tục thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.
Bạn vừa thực hiện xong việc đổi thẻ cào thành tiền mặt. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Bạn sẽ dùng số tiền này để nạp thẻ Mobifone cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào khác hay rút tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.
Bước 3: Vào mục “Nạp thẻ điện thoại” để thực hiện nạp thẻ như mong muốn.