KEM TRỊ MỤN BỌC, TRỨNG CÁ MENLY

Giá: 400,000 đ

3/24/2017 9:21:10 PM


Lưu tin 

KEM TRỊ MỤN BỌC, TRỨNG CÁ MENLY

 

Kem Trị Mụn Bọc, Trứng Cá Menly làm xẹp, giảm đau chỉ sau 3-4 ngày sử dụng!  

400.000 đ

 

 

 

Hiện nay,  khi bị mụn trứng cá, mụn bọc, các bạn Nam thường đi tìm những loại mỹ phẩm ở các tiệm thuốc tây để điều trị để có thể hết mụn nhanh chóng.

 

Nhưng nó còn đem theo những hóa chất làm tổn hại da cực mạnh. Sau này, một số bạn đã nhận ra tác hại và chuyển qua xài các cách điều trị khác thiên nhiên hơn như trị mụn bằng quả cam, nha đam, bằng chanh….

 

Nhưng các bạn có biết rằng, những loại hoa quả thiên nhiên đó thời bây giờ hầu hết đều đang “ NGẬM” hóa chất, thuốc trừ sâu bên trong ?? Nếu về lâu về dài thì sẽ gây ra những hậu quả cực kì không tốt tới làn da, và xa hơn nữa là tới sức khỏe, tính mạng tới các bạn…

 

 CHÀ CHÀ!! NHƯ VẬY THÌ BIẾT XÀI GÌ CHO TỐT ĐÂY CÁC BẠN ….???

 

Nếu các bạn đọc tới đây và đang bối rối về giải pháp để có thể thỏa mãn 2 yêu cầu trên: vừa trị mụn nhanh chóng, lại vừa an toàn cho da và sức khỏe của chính bạn.

 

 YÊN TÂM ĐI NÀO. MỸ PHẨM CHO NAM SẼ GIÚP CÁC BẠN GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ 2 VẤN ĐỀ ĐÓ!!!

 

Theo như kim chỉ nam của Mỹ Phẩm Cho Nam từ trước tới giờ, đó là luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất. Thì Kem Trị Mụn bọc, trứng cá Menly đã thỏa mãn hoàn toàn được Kim Chỉ Nam đó của chúng tôi.! 

 

 

 

THÀNH PHẦN KEM TRỊ MỤN BỌC, TRỨNG CÁ MENLY

 

 

CÔNG DỤNG:

 

  •  Trị mụn bọc, mụn viêm, mụn trứng cá.
  •   Cân bằng độ ẩm cho da mụn.
  •   Kháng viêm ,giảm sưng ngứa đỏ da.
  •   Hỗ trợ ngăn ngừa mụn tái phát.
  •   Phục hồi làn da sau mụn

 

Sản phẩm xài được trong khoảng 1,5 tháng . Sau khi chấm kem len nốt mụn khoảng 3 tới 4 ngày, các cồi mụn sẽ bất đầu xẹp đi. Và sau 2 đến 3 tuần sử dụng, thì các loại mụn nêu trên của bạn sẽ từ từ giảm hẳn.

 

** Lưu ý: tác dụng có thể thay đổi thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo tình trạng cơ địa da của mỗi người. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tình trạng da trước khi sử dụng sản phẩm