Khung của Vertu Signature S được làm bằng thép không gỉ cao cấp

Giá: 4,500,000 đ

10/27/2016 11:20:46 AM


Lưu tin Khung của  Vertu Signature S  được làm bằng thép không gỉ cao cấp mạ cao cấp, Mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công chủ làm ra nó, Gắn Sim bên ngoài với ngăn kéo đặc biệt, Mở nắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo 

 

Vertu Signature S Đài loan phần mền y xịn

Vertu Signature-s fake chuẩn là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thíchSignature s gold copy là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo tạo ra. vertu signature s fake Đài loan Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Fake Signaturechắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

 

Hình ảnh trên là máy thật và các giao diện cũng được fake chuẩn

Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoạivà chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature Fake taiwan. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

 

Máy được chụp nghêng

Bề mặt của màn hình điện thoại Signature s copy được là từ sa-fia. và sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature s fake là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này

 

Vertu Signature S Đài loan mặt sau được bọc da cao cấp

Tương tự như cách thức những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới "cân chỉnh" tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu  đã đưa ra một loại phím bấm  độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn cho dòng vertu signature-s .

 

 Nơi đặt sim của Vertu Signature S 

 Bàn phím  được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature

 

Toàn bộ mặt trước và và dao diện phần mền thật của máy

Với những sáng tạo  độc đáo  cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature s đài loan  xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt.

Toàn bộ mẫu vertu signature s đài loan thực tế tại Ozy.vn


Cận cảnh video vertu s bạc đài loan tại Ozy.vn Chuyển hàng tận nơi miễn phí trong thành phố , Hàng xách tay hồng kông china taiwan, mới nguyên hộp phụ kiện đầy đủ.

chi tiết tại : http://ozy.vn