Lễ động thổ có ý nghĩa như thế nào

Giá: đ

10/12/2017 1:53:07 PM


Lưu tin Đất nước ngày càng phát triển với nhiều những công trình mới được xây dựng. Mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc đầu tiên thực hiện là tổ chức Lễ Khởi Công một cách đầy đủ, ý nghĩa. Mục đích để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

“Động thổ”  là động tác động nhát cuốc hay nhát mai đầu tiên vào đất để xây dựng công trình. Nhưng theo quan niệm của người đời, trước khi động cuốc động mai phải có lễ, cũng gọi là lễ động thổ, với ý nghĩa là tế cáo với vị thổ thần cai quản thửa đất đó, đang ngự ở cõi âm, đồng thời thể hiện tấm lòng của người dương với thổ thần dưới cõi. Lễ này phải làm trước, và chỉ khi lễ tất, nghĩa là khi thổ thần đã nhận lễ, đồng ý cho phép thì nhà thầu mới được tiến hành thi công.Với họ, mỗi công trình đều mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Sự thành công của công trình chính là lợi nhuận và uy tín của nhà thầu và sự tin tưởng của nhà đầu tư. Nhất là với lễ động thổ có ý nghĩa quan trọng như thế này thì việc đó lại càng cần thiết.

Để tổ chức sự kiện một buổi lễ động thổ, đơn vị tổ chức và khách hàng phải có sự phối hợp tốt. Công tác chuẩn bị nên được làm trước khoảng một tháng gồm rất nhiều công việc: 

- Nắm bắt thông tin sơ bộ về Lễ động thổ.

- Xây dựng kịch bản chi tiết nhiệm vụ cho tổ chức lễ động thổ

- Chọn ngày đẹp Tổ chức sự kiện Lễ động thổ.

- Khảo sát địa điểm và lên phương án tổ chức

- Thiết kế backdrop, banner, standee, giấy mời…

- Chuẩn bị trang thiết bị và phân công công việc cho nhân sự

- Quản lý và điều phối chương trình.

Công ty tổ chức sự kiện Trần Gia luôn làm việc trên tinh thần "phục vụ lợi ích của khách hàng" nên chúng tôi luôn trau chuốt, tỉ mỉ trong tất cả các công đoạn. Với hệ thống trang thiết bị của Trần Gia hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo chương trình diễn ra bình thường khi mưa to, gió lớn. 

Kính đề nghị quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0966.067.436 để được tư vấn tốt nhất

Cám ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Trần Gia!!!

386 CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA

TRAN GIA Event Co.,LTD

  • Add1: No 65.LienHoa, KhamThien.Str, Đonga.Dist,HN
  • Add2:  No 1/628, HoangHoaTham.Str, BaDinh.Dist,HN
  •        Branch Office: No 28/2b, Huynh Tan Phat.Str, Dist 7, HCM.City

         Hotline: 0967.818.209/   0984.410.005

       Email: support@trangia-co.com 

                     Website: WWW.trangia-co.com