Mách bạn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao

Giá: 100,000 đ

12/5/2016 4:31:57 PM


Lưu tinWebsite http://banthe24h.vn là một trong những website thương mại điện tử uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ: mua the cao dien thoai truc tuyen, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game online. Banthe24h.vn được phát triển bởi công ty Công ty CP Thanh toán Hưng Hà. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng  đã trở thành một địa chỉ tin cậy được đông đảo người dùng quan tâm ưa chuộng, sở hữu được một số lượng lớn khách hàng thân thiết với hàng trăm giao dịch mỗi ngày.

Đến nơi đây, bạn sẽ được mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng và tiết kiệm bất ngờ. Bạn không cần phải chạy ra ngoài mua thẻ với giá không ưu đãi, giờ đây chỉ cần lướt web, click chuột là tiền đã đổ ngay về điện thoại hoặc tài khoản game. 
 
Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như khuyến khích thêm nhiều khách hàng mới, hiện nay Banthe24h.vn đã đem đến mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường lên tới 10% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Hãy nhanh tay mở tài khoản tại Banthe24h.vn để được nhận nhiều ưu đãi hơn thế.
Bạn đang kinh doanh, hay bạn chỉ là người tiêu dùng? Mở ngay tài khoản thành viên tại Banthe24h.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ, để trở thành thành viên của Banthe24h.vn. Ngoài việc đăng ký để làm khách lẻ, bạn cũng có thể làm khách đại lý để mua thẻ cào điện thoại giá sỉ về kinh doanh.
Khi đăng ký làm đại lý kinh doanh thẻ cào tại Banthe24h.vn bạn sẽ có lợi ích gì? 
+ Được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm đa dạng, phong phú (thẻ điện thoại, thẻ game,…) 
+Chiết khấu hấp dẫn, lợi nhuận cao
+Không hàng tồn kho, ít rủi ro
+An toàn, bảo mật
+Dịch vụ 24/7, mọi lúc - mọi nơi
 
Và còn nhiều lợi ích khác nữa, mời các bạn trải nghiệm để sử dụng dịch vụ của Banthe24h.vn. 
Lưu ý: Để sử dụng các tiện ích tại banthe24h.vn, hãy nạp tiền vào tài khoản của bạn trong hệ thống banthe24h.vn theo chỉ dẫn tại website để thực hiện thanh toán dịch vụ một cách an toàn và nhanh gọn nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thanh toán bằng ATM cá nhân có kết nối internet banking.
Banthe24h.vn đảm bảo số tiền trong tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu có gì trục trặc, hãy liên hệ số hotline (04)6651 5597 để  được hỗ trợ kịp thời nhất.