May đồng phục công ty cho nhân viên công sở vào mùa hè

Giá: đ

6/3/2017 3:07:43 PM


Lưu tinMay đồng phục công ty giá rẻ nên phải có sự thống nhất về gam màu giữa đồng phục nam và nữ. Bởi vậy mà màu sắc của vải chính cùng vải phối phải được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp cho cả hai giới. Hơn nữa để tạo điểm nhấn cho công ty thì màu của đồng phục nên lựa chọn màu của logo làm chuẩn hoặc tối thiểu là đồng phục phải có tông màu hài hòa với màu sắc trên logo công ty.

Đồng phục doanh nghiệp giúp nhân viên tự tin hơn. Họ sẽ không phải lo lắng về ngoại hình của mình trong mắt khách hàng và cách nhân viên khác vì ở công ty ai cũng giống hệt nhau. Thông thường với các công ty và tổ chức có quy mô lớn thì sẽ có nhiều mẫu đồng phục dành cho nhân viên, phân theo chức vụ, phòng ban. Ngoài ra thì việc có mẫu đồng phục khác biệt vào đông, hè cũng rất quan trọng vì như nhiều nơi chỉ may đồng phục cho nhân viên vào mùa hè nên tới mùa đông, trời lạnh, số đồng phục ấy gần như không có tác dụng khi toàn bộ được khoác bên ngoài bởi những chiếc áo dày cộp.

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện đặc trưng công việc. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục bạn đang mặc mọi người hoàn toàn có thẻ “nhận diện” công việc bạn đang làm, tính “thương hiệu” của công ty được đề cao. Nhờ đó, công ty sẽ có thêm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Riêng với các ngành dịch vụ may đồng phục công ty giá rẻ như ngân hàng, cửa hàng quần áo, nhà hàng... thì lựa chọn đồng phục cho nhân viên là vô cùng quan trọng vì với những ngành này thì nhân viên chính là bộ mặt của cả công ty, thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho một tập thể.

Đồng phục doanh nghiệp tạo môi trường làm việc bình đẳng, đoàn kết. Xây dựng vẻ bề ngoài cho nhân viên giống nhau giúp họ có những đồng cảm nhất định cho nhau. Điều đó là cơ sở cho sự gắn kết trong công ty, tạo nên sức mạnh nội tại vô cùng cần thiết cho các công ty.

Đối với những ngành nghề này thì đồng phục càng phải có điểm nhấn, có sự khác biệt so với các đối thủ kinh doanh cùng ngành, phù hợp với tiêu chí của toàn bộ công ty. Đặc biệt là trong thiết kế đồng phục phải có sự phân biệt giữa quản lý với nhân viên, thể hiện được nét chuyên nghiệp, độc đáo cũng như cần phải có sự thoải mái trong đồng phục của các nhân viên, tạo sự trẻ trung, năng động, khiến khách hàng nhìn có cảm giác dễ chịu, vui vẻ.

Đồng phục doanh nghiệp thu hút khách hàng mới.Các nghiên cứu cho thấy 90% lượt mua hàng dựa vào ấn tượng thị giác, 84,7% khách hàng cho biết màu sắc là lý do chính khi chọn mua một sản phẩm và 80% người cho rằng màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Điều đó lý giải một phần tại sao đồng phục của các công ty lớn như KFC, Facebook, Cocacola, Ford,… đều rất bắt mắt.

Liên hệ tư vấn: Hotline 0972 87 15 18 – Email: nguyethey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/