Miếng dán màn hình cường lực - phụ kiện điện thoại cảm ứng Hưng Tano

Giá: 100,000 đ

7/25/2017 11:59:19 AM


Lưu tin 

I. GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU " HƯNG TANO"


Hưng tano là thương hiệu tiêu dùng bán lẻ, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại, có trụ sở đặt tại Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội. Được thành lập bởi Mr Hưng ( Phạm Trung Hưng) và thương nhân người Mỹ – ông Adetano Patnaik. Hoạt động từ năm 2013, đến nay Hưng Tano đã và đang đi đầu trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại hàng đầu Hà Nội.

Với chủ trương là đơn giản, hướng tới tự nhiên và chất lượng cuộc sống như đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Đưa sản phẩm về đúng với bản chất tự nhiên của nó”; Hưng Tano luôn đem tới cho khách hàng những SP chất lượng cao, sáng tạo và giá cả hợp túi tiền. Chỉ với mức giá từ 15.000 đồng đến 900.000 đồng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị mua sắm với các mặt hàng chất lượng cao, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ. Không ở đâu có được mức giá “mua không cần nghĩ” như ở Hưng Tano stone. Bạn có thể mang về cả mớ phụ kiện yêu thích từ gian hàng của Stone Mr Hưng mà giá tiền có thể chưa đến 1 triệu đồng.


Trong khi chú trọng vào chất lượng, giá thành và trải nghiệm của người dùng, Hưng tano stone đem đến dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất. Chuỗi cửa hàng của chúng tôi đều được đặt tại trung tâm lớn, để phục vụ cho số đông có nhu cầu mua phụ kiện chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ.

Hưng Tano cũng là một thương hiệu gần gũi với cuộc sống khách hàng với các giá trị về thẩm mĩ, giá tốt, chất lượng cao và trải nghiệm mới . 100% sản phẩm của chúng tôi đến từ Mỹ. Hướng tới những người trẻ trung, năng động có độ tuổi từ 16 đến 40 nên các mặt hàng vô cùng đa dạng về mẫu mã, có thiết kế đẹp, bắt mắt.

II. NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU HƯNG TANO

Đời sống phát triển, nhu cầu sử dụng các mặt hàng chất lượng cao ngày càng lớn. Không ít các khách hàng đam mê các sản phẩm PHỤ KIỆN chất lượng cao, lạ, độc một cách mù quáng. Cầu tăng => cung sẽ tăng. Chính điều này đã tạo điều kiện cho hàng giả, hàng nhái xuất hiện khắp nơi. Điều này đã dẫn đến hai hình thức tiêu dùng trái chiều:
+) Thứ nhất, nhiều người muốn mua hàng chất lượng, chính hãng nhưng không biết chỗ mua.
+) Thứ hai, người tiêu dùng muốn có những sản phẩm chất lượng, đem lại giá trị sử dụng thiết thực chứ không phải “giá trị thương hiệu ảo”. Để xử lý vấn đề này, HƯNG TANO đã được ra đời.

HƯNG TANO không chỉ là một tên thương hiệu mà còn là STYLE LIFE. Hưng Tano sẽ không xàm xít cái gọi là thời trang, cá tính hoặc chứng tỏ vị trí xã hội cái mà các đơn vị bán lẻ phụ kiện khác đang làm. Ngược lại, HƯNG TANO đứng trên quan điểm của người dùng khi phát triển các sản phẩm, chúng tôi đưa sản phẩm về đúng với giá trị sử dụng mà nó có. HƯNG TANO làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta với một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sứ mệnh của HƯNG TANO là hướng đến những điều "cơ bản" và "tự nhiên" bằng việc cung cấp cách đơn giản nhất để có được sản phẩm.

III. KIM CHỈ NAM

Tự nhiên luôn là những điều kỳ diệu. Trong khi con người chỉ tận hưởng từ tự nhiên. Từ đó, chúng tôi theo đuổi triết lý đơn giản, tự nhiên của cuộc sống. Để hiện thực hóa điều này, HƯNG TANO luôn thiết kế và sản xuất, nhập khẩu những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh, chú ý đến việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, có thể sử dụng để tái chế, thân thiện với môi trường, nguồn nước,…

Hưng tano tin rằng, chính giá trị sử dụng sẽ mang lại giá trị thực cho thương hiệu. Luôn hướng tới việc đưa sản phẩm về với tự nhiên và bản chất của chúng, mang lại những "GIÁ TRỊ SỬ DỤNG THỰC TẾ" cho con người chứ không quan tâm đến các sản phẩm chỉ mang đến "THƯƠNG HIỆU - ĐỊA VỊ XÃ HỘI"

HƯNG TANO làm phong phú thêm cuộc sống của mỗi người với một loạt các SP với giá cả cạnh tranh. Như một kim chỉ nam, Hưng Tano hướng đến những giá trị "cơ bản" và "tự nhiên" bằng việc cung cấp một cách đơn giản nhất để sử dụng sản phẩm.

IV. ĐỜI SỐNG & THƯƠNG HIỆU

Buổi chiều, chúng ta lười biếng nằm dài trên ghế sofa và nói chuyện phiếm cùng lũ trẻ, hoặc làm những điều nhỏ nhặt khác cùng bên gia đình. Đây là những khoảnh khắc ấm áp nhất của cuộc sống.

HƯNG TANO coi cuộc sống và gia đình là những khái niệm cốt lõi để thiết kế và phát triển những giá trị khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Không phải là ở một nơi nào khác, mà "gia đình sẽ luôn ở trong trái tim mỗi người, là cuộc sống của các bạn".

V. NGƯƠI SÁNG LẬP

Người sáng lập: Mr.Hưng (ông Phạm Trung Hưng)

Ông Hưng là người đam mê phụ kiện, đồ chơi điện thoại. Ông là người tiên phong cho xu hướng tiêu dùng phụ kiện mobile ở Việt Nam, hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất của các hãng điện thoại và tiêu dùng quốc tế trong đó có thương nhân người Mỹ ông Adetano Patnaik.