Mua thẻ Gate, đổi thẻ cào trực tuyến tại Doicard.vn

Giá: đ

9/15/2017 8:58:47 AM


Lưu tinThẻ Gate là loại sản phẩm thẻ game do nhà phát hành Game FPT online sản xuất, cung cấp ra thị trường để người chơi game sử dụng để nạp bạc gate cho tài khoản game của mình, tải khoản gate sẽ là công cụ trao đổi mua bán vật phẩm tăng level cho nhân vật trong game.

Thẻ Gate hiện nay tồn taị ở hai dạng cơ bản: thẻ giấy bán theo kiểu phân phối truyền thống và thẻ điện tử bán trực tuyến qua các website .

Đối với loại thẻ giấy thì khách hàng chỉ cần mang tiền mặt ra các đại lý bán thẻ game để mua nhưng điều này hơi bất tiện với người tiêu dùng, nhất là ở các vùng nông thôn nơi mà các đại lí của FPT không có hoặc vì lý do khách quan như thời tiết hoặc thời gian không cho phép. Do vậy kênh mua thẻ gate trực tuyến đã và đang được nhiều tín đồ chơi game của FPT lựa chọn là kênh mua thẻ GATE tiện ích cho người chơi khi có nhu cầu cần đến loại thẻ này.

 Giao dịch không sử dụng tiền mặt và có thể mua thẻ gate ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chính là ưu điểm tiện lợi nổi trội của hình thức mua thẻ online . Người dùng có nhiều cách để mua thẻ gate như mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng, bằng thẻ thanh toán, và ví điện tử tại website của gate hoặc các website dịch vụ có bán loại thẻ này như  Doicard.vn.

Hơn nữa, khi mua thẻ Gate cào online, khách hàng được nhận luôn mã thẻ, seri thẻ để thực hiện nạp tiền online vào tài khoản bạc gate một cách nhanh chóng, không phải mất công cào thẻ để sợ bị rách hoặc hư thẻ, làm mất thẻ.

Mua the gate online

Địa chỉ mua thẻ Gate nhanh nhất ở đâu

Nếu muốn mua thẻ Gate nhanh chóng để nạp tiền vào các tài khoản game, hoặc thanh toán các tiện ích gia tăng bạn có thể mua thẻ tại website bán thẻ online ví dụ như web uy tín Doicard.vn.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Doicard.vn

Bước 2: Bạn ấn chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” trên thanh màn hình chính.

Bước 3: Lựa chọn nhà mang cung cấp thẻ (Gate hoặc nhà mạng game nào mà bạn cần ), mệnh giá, số lượng thẻ Gate mà bạn muốn mua,

Bước 4: Nhập lệnh “ Mua thẻ ngay”.

Bạn thực hiện hoàn thành thao tác thanh toán cho hệ thống web và chỉ sau vài phút bạn đã sở hữu mã số thẻ Gate để sử dụng vào mục đích nhu cầu cá nhân theo ý muốn.

Ngoài dịch vụ mua bán thẻ Gate thì tại Doicard.vn có rất nhiều các dịch vụ khác như: nạp tiền game, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền.

Giao dịch tại Doicard.vn rất đa dạng nhanh chóng cũng như tiện lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.