Mua thẻ bit online giá rẻ tại vnsupermak.com

Giá: 10,000 đ

7/31/2017 1:28:53 PM


Lưu tin Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến đa dạng về loại thẻ cũng như mệnh giá. Mua thẻ tạivnsupermark.com sẽ đáp ứng được các yếu tố: nhanh chóng, an toàn và uy tín.

Khi tìm nơi để mua thẻ game online uy tín , các khách hàng thường xuyên vấp phải nhiều vấn đề như: nơi bán thẻ nhanh thì giá quá đắt, nơi bán thẻ rẻ thì trả thẻ chậm và chất lượng dịch vụ không tốt,...Hiểu được vấn đề đó, Vnsupermark.com ra đời và luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các game thủ Việt trong và ngoài nước.

Thẻ bit là 1 trong số các thẻ game online được vnsupermark.com bán với các mệnh giá: thẻ bit 5 triệuthẻ bit 2 triệuthẻ bit 1 triệuthẻ bit 500kthẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50kthẻ bit 20k.

Các mệnh giá thẻ bit đang được bán tại vnsupermark.com

Mua thẻ bit online tại vnsupermark.com bạn có thể thanh toán an toàn bằng Visa hay Mastercard, hoặc Paypal rất đơn giản và thuận tiện.

Vnsupermark.com cung cấp thẻ bit online nhanh chóng, quá trình mua thẻ thường diễn ra chỉ trong vài phút. Và đây cũng là website có những chương trình khuyến mãi khủng nhất hiện nay trong số các nhà cung cấp thẻ game online. Các event khuyến mãi diễn ra đều đặn hàng tháng hay những ngày lễ, tết: Tết âm lịch, 8/3, noel,... nhằm giúp game thủ có thể tiết kiệm tối đa khi nạp game đua top.

Sau khi bạn mua thẻ bit trực tuyến thành công, nhân viên hỗ trợ của website sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận 1 số thông tin cũng như hướng dẫn bạn cách nhận thẻ bit.

Hãy truy cập ngay: http://vnsupermark.com/the-bit.html để mua thẻ bit online giá rẻ nhanh chóng bạn nhé!

Liên hệ vnsupermark.com để biết thêm thông tin chi tiết:

Zalo: 0902849926

Email: sale@demandvi.com

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Vnsupermark.com cám ơn bạn đã ghé thăm!