Nhà phân phôi Lê Hoàng chuyên mặt hàng cây chùm ngây giá rẻ

Giá: 80,000 đ

7/8/2017 10:41:22 PM


Lưu tinTrong thời buổi phát triển về công nghê cũng như y học , người tiêu dùng cần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao . Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển cây chùm ngây , đây là một loại cây có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khoẻ người lơn lần trẻ em. Các bạn nên giành chút thời gian để biết rõ về loại cây này dười đây.

Lợi ích và công dụng : 
Cây Chùm Ngây Moringa Oleifera hiện được 80 quốc gia trên thế giới , những quốc gia tiên tiến sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Các quốc gia đang phát triển sử dụng <a href="http://moringavn.wordpress.com/" rel="nofollow" target="_blank" style="color: #176093; border-top-left-radius: 5px; border-top-right-radius: 5px; border-bottom-right-radius: 5px; border-bottom-left-radius: 5px; padding: 0px 3px; font-family: Georgia, 'Times New Roman', Times, serif; font-size: 15px;">Moringa</a> như dược liệu kỳ diệu kết hợp chữa những bệnh hiểm nghèo, bệnh thông thường và thực phẩm dinh dưỡng.

Các bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics. Cây Chùm Ngây cung cấp một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, beta-sitosterol caffeoylquinic acid và kaempferol, rất hiếm gặp tại các loài cây khác.Lá Chùm ngây
 giàu dinh dưỡng hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba.Đối với trẻ em từ 1-3 tuổi, cứ ăn 20gr lá tươi moringa là cung ứng 90% Calcium , 100% Vitamin C, Vitamin A, 15% chat sat, 10% chất đạm cần thiết và hàm luợng Potassium , Đồng, …vàVitamin B bổ sung cần thiết cho trẻ .

Đối với các bà mẹ đang mang thai và cho con bú, chi cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung Calcium , Vitamin C, VitaminA ,Sắt , Đồng, Magnesium, Sulfur, các vitamin B cần thiết trong ngày.

Hàm lượng dinh dưỡng của Lá Chùm Ngây: (cách dùng xin click vào link bên dưới)

    _Vitamin C 7 lần nhiều hơn trái Cam _Vitamin A 4 lần nhiều hơn Cà-rốt _Calcium 4 lần nhiều hơn sữa _Chất sắt 3 lần so với cải bó xôi _Chất đạm (protein) 2 lần nhiều hơn Ya-ua_Potassium 3 lần nhiều hơn trái chuối 
Bên Công ty còn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm nữa , tiêu biểu là trà chùm ngây một loại trà được làm hoàn toàn từ thiên nhiên , rất tốt cho sức khoẻ . ( cách pha trà ---> trang web công ty)

Uống trà chùm ngây hàng ngày còn giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị tiểu đường và bệnh gout. Hiệu quả này đã được công bố trong các công trình nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới và chùm ngây cũng được một số quốc gia sử dụng phổ biến trong y học (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia…).

Trà Moringa của Công ty Lê Hoàng đủ tiêu chuẩn và đang xuất khẩu sang Đức, Pháp, Singapore, HongKong, được cấp chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thị trường trong nước hiện đã bán sản phẩm này, khách hàng có thể chọn trà Moringa với thành phần chính là lá Moringa nguyên chất hoặc lá Moringa kết hợp với các thảo dược khác theo tỷ lệ 5% như: lài, trà xanh, nhân sâm, gừng, a-ti-sô, linh chi, sen.

Xin liên hê : Công ty Lê Hoàng
Tel: ( 08) 667 668 63 - 0983868779
Web : <a href="http://caychumngay.com/" rel="nofollow" target="_blank" style="color: #176093; border-top-left-radius: 5px; border-top-right-radius: 5px; border-bottom-right-radius: 5px; border-bottom-left-radius: 5px; padding: 0px 3px; font-family: Georgia, 'Times New Roman', Times, serif; font-size: 15px;">http://caychumngay.com</a> - <a href="http://caythuocviet.com/" rel="nofollow" target="_blank" style="color: #176093; border-top-left-radius: 5px; border-top-right-radius: 5px; border-bottom-right-radius: 5px; border-bottom-left-radius: 5px; padding: 0px 3px; font-family: Georgia, 'Times New Roman', Times, serif; font-size: 15px;">htt<wbr>p://caythuocviet.com</a>