Nhà sản xuất sổ tay handmade uy tín

Giá: 1,000 đ

9/26/2017 11:37:09 AM


Lưu tin Khi cuộc sống của con người đã phát triển một cách vượt bậc để trở thành một “cuộc sống số” thì vẫn có một bộ phận không hề nhỏ người tiêu dùng đang quay về tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm thủ công.

Và Sổ tay handmade Vintage  cũng là một sản phẩm như thế.

Những cuốn sổ tay da handmade vintage được chế tác hoàn toàn bằng tay và được hình thành trên tài năng và sự tâm huyết của người sản xuất.

Chính vì thế mà xu hướng sử dụng sổ tay handmade vintage của giới trẻ và một bộ phận không nhỏ người dùng lớn tuổi không chỉ thỏa mãn nhu cầu viết lách mà là thỏa mãn nhu cầu về thưởng thức cái đẹp.

Các thiết kế sổ da vintage phải tuân theo quy luật khắt khe về màu sắc và chế tác nhằm tạo ra sự cân bằng cho sản phẩm; nhờ đó mang đến cho người sử dụng sự hài hòa, cảm giác nhẹ nhàng và thỏa mãn trong cuộc sống.

Sổ tay handmade vintage – Mẫu sổ tay độc đáo dành cho giới trẻ

Hiện nay, các Xưởng sản xuất sổ tay handmade vintage bằng da vẫn chia theo hai trường phái đó là:

  • Sổ tay handmade vintage da thật: Toàn bộ nguyên liệu dùng để chế tác cuốn sổ handmade da thật đều được làm từ nguyên liệu da tự nhiên. Một trong các nguyên liệu đó là: da bò, da trâu, da heo, da cừu… Đa số da bò vẫn là nguồn nguyên liệu chủ yếu bởi sự dồi dào về nguyên liệu, giá thành ở mức vừa phải và quan trọng nhất là dễ gia công và chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi cơ sở sản xuất sổ tay handmade da bò lại chọn cho mình những nhánh nhỏ hơn, những phân khúc rõ hơn nhằm đem đếm sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  • Sổ tay handmade vintage da lộn: Đây là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu chủ yếu là da công nghiệp tổng hợp cao cấp. Sổ vintage da lộn có sự khác biệt hoàn toàn với các loại da PU, da simili ngoài thị trường bởi giá cả, màu sắc và tính thẩm mỹ. Người dùng có thể tìm thấy các loại da này trên các sản phẩm như ví bóp da, cặp táp da cao cấp với mức giá lên đến hàng triệu đồng. Và tất nhiên, một cuốn sổ tay vintage được làm từ da lộn vẫn được đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tỉ mỉ trong thiết kế và quan trọng vẫn được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

Xuyên Việt – Đơn vị gia công sổ da handmade hàng đầu tại TPHCM

Mục tiêu hàng đầu của sổ tay handmade vintage chính là mang lại sự thỏa mãn, mang lại sự hòa hòa và cân đối trong cuộc sống cho người sử dụng.

Vì thế, những nghệ nhân gia công sản xuất của Sổ da Xuyên Việt luôn làm việc một cách nghiêm túc và tâm huyết.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu mã sản phẩm tại trang chủ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để tư vấn một cách tốt nhất về cách lựa chọn sổ tay handmade.

Xưởng sản xuất và gia công sổ tay handmade Xuyên Việt

Số 872/99 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.069.131 hoặc 0936.246.191

Email: sotayxuyenviet@gmail.com hoặc quaxuyenviet@gmail.com

Website: quaxuyenviet.com – sotaygiare.vn