O HUI CC Cushion Limited Edition 2015

Giá: đ

4/14/2017 9:34:14 AM


Lưu tinHôm nay, O HUI muốn kể với các bạn về một anh chàng vừa đẹp trai lại vừa tài năng. Chàng ấy tên là Teo Yang, một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Hàn Quốc. Chàng chính là nhà thiết kế cho bộ phim Vì sao đưa anh tới đình đám hồi năm ngoái.

Nếu xem phim này, hẳn bạn cũng từng trầm trồ trước căn hộ xa hoa, lộng lẫy trong phim. Và một tay Teo Yang thiết kế cho những can hộ sang trọng ấy. Sự nổi tiếng của chàng sau đó tỷ lệ thuận với độ hot của bộ phim.

Từ sự thành công vang dội của bộ phim Vì sao đưa anh tới, nhãn hàng O HUI quyết định hợp tác với Teo Yang để cho ra đời một tác phẩm cushion không chỉ làm đẹp cho làn da mà còn mang một phong vị nghệ thuật lôi cuốn. và năm ngoái, một tác phẩm nghệ thuật ra đời với O HUI CC Cushion Limited Edition 2015.

Sản phẩm được bán chạy kỷ lục.

Và năm nay, O HUI tiếp tục hợp tác với Teo Yang để cho ra mắt phiên bản 2016 của CC Cushion Limited Edition. Thiết kế lần này lấy cảm hứng từ hoa văn dạng lưới, hoa văn có mặt rất nhiều trong các tác phẩm nội thất của Teo Yang.

Ngay từ lúc được tung ra, sản phẩm tạo nên một làn song săn lùng trong giới trẻ Hàn Quốc. Và nay, O HUI CC Cushion Limited Edition phiên bản 2016 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu siêu phẩm mới này của O HUI và Teo Yang chưa? Hãy săn lùng tại các cửa hàng của O HUI ngay nhé!