Quần áo công nhân

Giá: 45,000 đ

9/8/2017 8:43:37 PM


Lưu tinQuần áo công nhân là trang phục được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của ngành bảo hộ lao động, đảm bảo các tiêu chí về an toàn và thuận tiện cho người lao động khi mặc vào. Sản phẩm quần áo công nhân ngoài những tiêu chí về bảo đảm an toàn lao động nó còn có các tiêu chí về thẩm mỹ và được thiết kế riêng cho từng công ty đảm bảo được tính độc quyền và mang hình ảnh riêng. Quần áo công nhân được thiết kế theo tone màu chủ đạo trùng với hình ảnh thương hiệu của công ty và mang nội dung quảng bá rộng rãi thông điệp công ty đến với mọi người tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty.

Các sản phẩm quần áo công nhân rất đa dạng tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà sẽ được thiết kế và sản xuất đúng với chất lượng và giá thành mong muốn. Sản phẩm được sản xuất với nhiều loại vãi khác nhau theo từng đặc điểm của ngành nghề mà sẽ được chọn loại vãi thích hợp nhất.

Thiết kế quần áo công nhân theo yêu cầu tương thích với từng ngành nghề và tạo sự tiện lợi cho quá trình lao động của công nhân đảm bảo sức khỏe cho người lao dộng trong những ngành nghề nguy hiểm, Kèm theo trang phục quần áo công nhân thì còn có các trang thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động.

Sản xuất quần áo công nhân theo tiêu chuẩn trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. công ty chúng tôi chuyên nhận Tư vấn - Thiết kế và Sản xuất quần áo công nhân theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình và hổ trợ thiết kế mẫu ưng ý nhất, nhận được những sản phẩm sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng mà quý khách mong muốn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng khi cần thiết. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất thị trường việt nam.

Thông tin liên hệ khi quý khách có nhu cầu:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU
Địa chỉ: Tầng M, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
VPĐD: 30 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6271 3988 - Fax: (08) 6271 3988
Email: sieuthibaoho@gmail.com
website: www.sieuthibaoho.net

Hotline: 0906.692.510 (Ms Linh)