Sở hữu bộ tập golf trong nhà golffami cao cấp

Giá: đ

7/26/2017 2:20:54 PM


Lưu tinBạn đang bận rộn có công việc, không có nhiều thời gian để đến các sân golf xa hay bạn không đủ chi phí để trả cho các buổi tập dượt hằng ngày. Giờ đây có bộ tập golf trong nhà golffami thì bạn không còn phải lo lắng về điều này. Là vật dụng được sản xuất theo dây chuyền phát triển, tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với bộ trang bị này bạn không chỉ tự do thoải mái rèn luyện mà có thể sử dụng giải trí cho khách tham gia sự kiện, hội hop,...chơi golf ngay tại ngôi nhà của cá nhân.
 
Bộ tập golf trong nhà golffami gồm một số dụng cụ căn bản sau:
+ Khung tập golf
+ Thảm tập golf
+ Bóng golf
+ Gậy golf
+ Tee golf
+ Khay đựng bóng golf
Ngoài bộ tập golf trong nhà này bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác của:
+ bộ đánh golf trong nhà golffami

 
+ golffami thiết kế sân golf mini trong nhà
Golffami là nơi không chỉ đem lại cho bạn nhiều thiết bị tuyệt vời nhất mà giá thành lại rẻ nhất thị trường.
Như bây giờ trên thị trường đang xuất hiện nhiều bộ tập golf trong nhà với ngoại hình và kích thước khác nhau. Golffami đơn vị Trường Phú Thuận cung ứng 3 mẫu kích thước phổ biến nhất: Khung tập golf giá rẻ mẫu 1, Khung tập golf giá rẻ mẫu 2, Khung tập golf giá rẻ mẫu 3.
 
 
        
 
Đây là bộ sản phẩm xuất sắc và thông dụng nhất được đại đa số những chủ sở hữu hứng thú và tin sử dụng. Golffami cũng sản xuất những dòng thảm tập golf cao cấp, chất lượng nhất. Một vài loại thảm phổ biến nhất hiện nay: Thảm tập golf 0.5m, thảm tập golf 1m..
 
Chúng tôi xin cam kết:
- Có mặt trên thị trường một vài vật dụng chất lượng, chính hãng.
- Nhận hàng qua điện thoại, email và nhận chuyển giao hàng toàn Hà Nội
- Cam kết bán hàng đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
- Vận chuyển hàng nhanh nhất tới khách hàng.
 
Golffami là một thương hiệu nổi tiếng và với tên tuổi trên thị trường chuyên về thi công sân tập golf hàng đầu - có phương châm uy tín có khách hàng và chất lượng với thiết bị.
Quý khách với nhu cầu về bộ tập golf trong nhà golffami nhanh tay liên hệ có chúng tôi để không bị bõ lỡ mất sản phẩm chuyên nghiệp này nhé. Holtine: 0944891896