Thiết Kế Chung Cư Eco Life Tây Hồ Nhà Anh Hoàng

Giá: 15,000,000 đ

3/27/2017 10:58:54 PM


Lưu tin Sau khi khảo sát tại căn hộ Eco Life Tây Hồ của anh Hoàng, các kỹ sư của Zinhome nhận thấy rằng diện diện tích khoảng 86,8 m², và không gian chỉ có một hướng ánh sáng duy nhất tại phòng khách, cộng với việc chủ nhận của căn hộ yêu cầu một thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, vì thế chúng tôi đã chọn gam màu chủ đạo cho nội thất đó là màu vàng cam, mục đích để tận dụng tối đa nguồn sáng và màu vàng cam kết hợp với sơn tường trắng sẽ làm cho không gian có cảm giác sạch sẽ, và thoáng đãng.

Đối với phòng khách, mong muốn tận nguồn sáng tối đa chúng tôi, nội thất gỗ Melanmin An Cường đã phát huy hiệu quả nổi bật không gian phòng khách .

Bàn ăn chung cư Eco Life được thiết kế bộ bàn ăn 6 ghế. Bàn ăn là sự kết hợp giữa gỗ MFC An Cường và kính tạo sự sạch sẽ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình anh Hoàng chúng tôi đã thiết kế giá giầy gồm nhiều ngăn khác nhau để tiện cho nhiều loại giày dép khác nhau của gia đình.

Tủ bếp được thiết kế đơn giản nhiều ngăn dài giúp lưu trữ được nhiều đồ hơn. Chất liệu gỗ Melamin An Cường chống ẩm chịu xước, kết hợp với giàn vân gỗ tạo nên nét cổ điển, nhưng lại vô cùng sang trọng.

==============

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome