Từ một thợ may, Anh ấy thành tổng giám đốc công ty như thế nào ?

Giá: 10,000 đ

5/26/2017 1:46:41 PM


Lưu tin Từ một thợ may, Anh ấy thành tổng giám đốc công ty như thế nào ?

Năm 1998, kinh tế đất nước đang có những bước phát triển, chuyển mình mạnh mẽ, các công trình đầu tư cho hạ tầng cơ bản được nhà nước đầu tư, báo hiệu một làn song kinh tế tăng trưởng trong những năm tiếp theo. Khi đó chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Hoài mới về công ty may Sơn Hà làm công nhân tại bộ phận cắt.

Bằng sự đam mê, nhiệt tình hiếm với công việc. Anh Hoài thường mày mò sáng chế them các dụng cụ hỗ trợ may như các bộ đồ gá giúp tiết kiệm các đường chỉ… mọi việc cứ đều như vậy nếu không có một sự tình cờ…

Kinh tế chung phát triển, các đơn hàng ngày càng nhiều, tiêu dùng trong nước cũng tăng cao, …tình cờ trong những lần đón khách thăm quan nhà máy sản xuất, một người khách nước ngoài đã thấy sự cẩn thận , chăm chỉ, sáng tạo của Hoài và hỏi anh có thể gia công các sản phẩm cho họ được không ? anh tự tin trả lời được, và sẽ làm tốt nếu có sự hỗ trợ them về máy móc hiện đại hơn..

Những đơn hàng đầu tiên ký kết với các đối tác do Pumex Việt Nam đưa tới, Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất đi vào các thị trường Hàn quốc, nhật bản. Việc được công ty Pumex Việt Nam hỗ trợ ngay từ thuở ban đầu lên tới nay, hơn 10 năm phát triển, anh Hoài và rất nhiều xưởng sản xuất đã phát triển thành các nhà máy may uy tín.

Hãy liên hệ ngay với Pumex Việt nam để nhận sự tư vấn xuất nhập khẩu hàng hóa vào thị trường Hàn quốc, cũng như các thị trường quốc tế. Tư vấn , làm dịch vụ xuất nhập khẩu hàng may mặc, nhập nguyên liệu may mặc từ hàn quốc, trung quốc, ..

Liên hệ: 0982968185

Mr Lam Sơn

Công ty TNHH Pumex Việt Nama

N3-6 46/191 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Uy tín, tận tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.