Chia sẽ cuộc sống - Kỹ năng mềm

Mẩu giấy viết tay ghi lại Thuyết Hạnh Phúc mà Albert Einstein tặng cho người đưa thư ở Nhật đã bán được 1,8 triệu USD

Mẩu giấy viết tay ghi lại Thuyết Hạnh Phúc mà Albert Einstein tặng cho người đưa thư ở Nhật đã bán được 1,8 triệu USD.


chonay.04_11_2017_08_36_26.jpg

5 CÁCH KHÔNG CẦN BÀN CÃI GIÚP BẠN TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT HƠN MỖI NGÀY
1. Tập làm một người có óc quan sát Hãy tập thói quen để ý mọi thứ xung quanh cuộc sống của mình. Thế giới này có vô vàn điều tươi đẹp, tấm gương, ý tưởng, ngôn từ hay ho và cả những sai lầm, trải nghiệm và bài học.

  chonay1.03_28_2017_10_26_09.jpg

  Khi trưởng thành, người ta sống bao dung hơn và yêu chân thành hơn...
  Ngày bé, cứ nghĩ trưởng thành là điều gì vui lắm, to tát lắm, hạnh phúc lắm đâu có ngờ trưởng thành rồi mới thấy hồi còn bé đích thực là thiên đường của hạnh phúc nhưng thiên đường ấy tôi vẫn cho rằng nó sẽ không trọn vẹn nếu người ta mãi chẳng lớn lên, mãi giữ cho mình ngần ấy những suy nghĩ ngây ngô không thực tế. Nếu tuổi thơ là một đôi cánh trong truyện cổ tích.

   cach-cam-dao-chuan-nhat-de-khong-rung-hoa-som2.01_03_2017_03_25_44.jpg

   Cách cắm đào chuẩn nhất để không rụng hoa sớm
   Với mỗi gia đình miền Bắc, màu hồng phai hay thắm của những cành đào không bao giờ thiếu khi Tết đến. Tuy nhiên mọi người cũng cần phải biết cách cắm đào chuẩn nhất để không rụng hoa sớm.

    tinh-cha-con.12_12_2016_01_54_31.jpg

    Hai anh em đi tìm ngọc và bài học cuộc sống từ lời dạy của cha
    Trong cuộc sống con người, khi theo đuổi vạn việc vạn vật, chúng ta đều không thể nào làm đến độ hoàn mỹ tuyệt đối được.

     ky nang mem.12_04_2016_08_44_01.jpeg

     Những kỹ năng đắt giá hơn tiền bạc
     Bạn có thể học những kỹ năng quan trọng và có ích suốt cuộc đời mình miễn phí, nhưng tất nhiên đó là chưa xét đến thời gian, công sức và rất nhiều kỉ luật của bản thân nữa, và những thứ đó đôi khi còn đáng giá hơn tiền bạc.

      as3.12_02_2016_08_43_33.png

      Công ty công nghệ của tôi vừa bị hack và đây là những bài học mà tôi muốn chia sẻ cho các startup đang làm
      "Công ty công nghệ của tôi vừa bị hack và đây là những bài học mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn" Dựa trên những chia sẻ của Ryan Holmes, sáng lập startup Hootsuite. "Xin chào, chúng tôi là OurMine Team, chúng tôi chỉ đang thử khả năng bảo mật của bạn, hãy nhắn tin cho chúng tôi nhé".

       123.11_26_2016_10_45_18.jpg

       Lớp quản trị tài chính, khóa học chuyên sâu về sales và quản lý tài chính, học 5 ngày miễn phí
       Tập đoàn Tài chính Canada Chi Nhánh tại Tp.HCM Việt Nam, mở lớp đào tạo quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị rủi ro tài chính, đầu tư an toàn, bảo hiểm nhân thọ.

        5huong-dan-cach-trong-cay-sa-don-gian-ngay-tai-nha-5.11_20_2016_05_53_30.jpg

        Hướng dẫn cách trồng cây sả cực đơn giản ngay tại nhà
        Sả là một loại cây gia vị cực kỳ hữu ích từ những món hấp cho đến những chiên, rán. Nhưng sả không những có chức năng làm gia vị, hơn thế nữa, cây sả còn là một dược liệu quý mà các gia đình không nên bỏ qua và cách trồng lại cực kỳ đơn giản đấy nhé!

         ban-hang-qua-dien-thoai-voi-domaltrump.11_14_2016_07_24_31.jpg

         Học cách bán hàng qua điện thoại như Donald Trump chắc chắn bạn sẽ thành công
         Dân Telesales tiếc gì một nụ cười thật tươi… qua điện thoại. Bạn tỏ ra vui vẻ, khách hàng cũng cảm thấy vui vẻ, vậy lo gì không bán được hàng nữa? Trước khi đắc cử Tổng thống Mỹ, Donald Trump được biết đến là một tỉ phú giàu có, một ông trùm bất động sản thực thụ. Hơn hết, ông là một doanh nhân đích thực. Dưới đây là 5 kĩ năng nghe điện thoại của Donald Trump bất cứ dân Telesales nào cũng có thể học theo.

          Ky-nang-mem-la-gi.11_14_2016_10_41_07.jpg

          Cứ chân thành đi rồi chắc chắn bạn sẽ nhận lại yêu thương
          Tôi tin ‘lòng tốt là thứ người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy’ nên chỉ cần bạn chân thành thì điều nhận lại không chỉ là niềm vui. Hãy sống nhẹ nhàng, chân thành với tất cả; cứ chân thành cho đi rồi sẽ nhận lại yêu thương.

           Trang: 1 2