dịch vụ spam sms giá rẻ

Giá: 15,000 đ

7/10/2017 5:38:31 PM


Lưu tin Bạn đang muốn tăng sự nhận biết của khách hàng với thương hiệu của mình nhưng với chi phí thấp? Hãy sử dụng dịch vụ spam sms. Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ spam sms giá rẻ, uy tín? DỊCH VỤ SPAM SMS GIÁ RẺ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ spam sms?

Nếu bạn đang kinh doanh, ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ spam sms là hết sức cần thiết. Bạn đang kinh doanh bất động sản? Bạn đang bán đồ điện tử? Hay bạn đang bán các khóa học? Tất cả đều nên sử dụng dịch vụ spam sms với chi phí rẻ, lại tiếp cạn được nhiều khách hàng.

Spam sms có mặt trong mọi lĩnh vực kinh doanh

Spam sms được sử dụng khi bạn muốn gửi thông tin cho khách hàng, nhằm tăng sự nhận biết về thương hiệu cũng như bán sản phẩm/dịch vụ của mình. Có các loại thông tin như:

 • Thông tin giiới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

 • Thông tin khuyến mại sản phẩm, dịch vụ                                                    

 • Thông tin chăm sóc khách hàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ spam sms nhà đất giá rẻ

>>> Xem thêm: Nhắn tin bình chọn thuê

>>> Xem Thêm: Mua, bán sim rác SLL

 

Dịch vụ spam sms giá rẻ, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ spam sms giá rẻ, uy tín TOÀN QUỐC, thì DỊCH VỤ SPAM SMS GIÁ RẺ chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Những ưu điểm của dịch vụ spam sms giá rẻ của chúng tôi

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spam sms, là đối tác của nhiều doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ.

 • Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi luôn quan tâm khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

 • Bạn chưa biết lên kế hoạch, nội dung tin nhắn như thế nào? Đừng lo, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, giúp bạn sử dụng dịch vụ spam sms đạt hiệu quả nhất. Nếu bạn spam sms có “nghệ thuật”, bạn sẽ thu lại được kết quả bất ngờ đấy.

Dịch vụ spam sms giá rẻ

Bảng giá dịch vụ spam sms của chúng tôi

 • Thuê bao Vinaphone: 95d/sms

 • Thuê bao Mobiphone: 105d/sms

 • Thuê bao Viettel: tạm ngưng

  - Quý khách hàng gởi nội dung quảng cáo và Danh sách số điện thoại cần quảng cáo cho chúng tôi qua địa chỉ Email: dichvuquangcaosmsgiare@gmail.com . Đồng thời chuyển tiền chi phí cho đơn hàng quảng cáo bằng một trong những Tài khoản ở mục Thanh ToánNếu Quý khách chưa có Danh sách số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ DATA MIỄN PHÍ. Số lượng tin nhắn tối thiểu cho 1 lần chạy là 10.000sms/1 mạng/1 nội dung.

  - Sau khi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết chúng tôi tiến hành chạy đơn hàng quảng cáo và gởi trả kết quả cho quý khách sau khi chạy xong bằng file SMS Caster 3.6 (Trong 1-2 ngày)

   

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho những đối tác cũ, đối tác hợp tác lâu dài, đối tác sử dụng dịch vụ với số lượng sms lớn. Nếu bạn đangg muốn sử dụng dịch vụ spam sms cho việc kinh doanh, đừng tìm đâu xa nữa, hãy đến với DỊCH VỤ SPAM SMS GIÁ RẺ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Dịch vụ quảng cáo sms giá rẻ

Địa chỉ: 36/24B Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 01248444777

Email: dichvuquangcaosmsgiare@gmail.com