kính cường lực xiaomi redmi 4x ful màn hình cho điện thoại màn hình cong

Giá: 90,000 đ

7/14/2017 10:24:25 AM


Lưu tin Điện thoại xiaomi redmi 4x của bạn  màn hình cong, bạn đang muốn dán cường lực cho redmi 4x nhưng trren thị trường chủ yếu cường lực cho máy màn hình phảng dán vào không kín 2 mép màn hình, ạn đang muốn tím chiếc cường lực dán kín cả phần màn hình cong của máy.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi mang đến cho khách hàng miếng dán cường lực xiaomi redmi 4x full màn hình thiết kế cho điện thoại màn hình cong. 
Miếng dán cường lực xiaomi redmi 4x full màn  giá 90k 
 
Miếng dán cường lực xiaomi redmi 4x full màn, thiết kế dành riêng cho điện thoại màn hình cong, phủ kín toàn màn hình, kể cả phần màn hình cong của máy.  
 
Điện thoại redmi 4x với thiết kế màn hình là kính chịu lực với tính năng chống xước chống va đập cao, tuy nhiên các vết xước dăm do cọ sát với cát, bụi, chìa khóa do để chung trong túi quần... là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng.
 
Chúng tôi xin giới thiệu miếng dán kính cường lực redmi 4x full màn hình dành cho điện thoại xiaomi redmi 4x sẽ giúp bảo vệ màn hình điện thoại của quý khách khỏi những va đập hàng ngày.
 
[Độ bền cao] Với độ cứng 9H kính có độ bền tương đương nên sẽ không bị trầy xước khi bị va đập hay cọ sát với những vật dụng hàng ngày. Với độ dày 0,3mm tấm kính sẽ hấp thụ những chấn động mà chiếc điện thoại gặp phải khi bị va đập
 
[Cảm giác dùng rất tốt] Với độ dày chỉ 0,3 mm sẽ cho cảm giác sử dụng không khác biệt so với màn hình gốc của điện thoại. Với độ bền cao cùng với khả năng chống chói, chống vân ta, chống dầu nên sẽ mang đến những trải nghiệm thoải mái khi bạn thao tác trên màn hình. Phần cạnh của tấm kính cường lực xiaomi redmi 4x được bo sát với màn hình gốc điện thoại cùng với độ vát 2,5D sẽ mang đến cảm giác thoải mái không bị cấn tay khi tao tác vuốt trên màn hình.
 
[Vệ sinh dễ dàng] Được bao phủ lớp dầu chống bám bẩn sẽ giúp màn hình xiaomi redmi 4x luôn được sạch sẽ
 
[Hiển thị tốt] Miếng dán kính cường lực dành cho điện thoại redmi 4x được bao phủ một lớp chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu khi sử dụng điện thoại ngoài trời. Do thành phần chính của cường lực được làm từ kính nên bị giảm màu sắc hay bị tối hơn sẽ bị loại bỏ cho chất lượng hiển thị 100% so với màn hình gốc
 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ốp lưng xiaomi redmi 4x silicone trong suốt siêu dẻo dễ dàng uống ngập ốp lưng mà không làm biến dạng ốp. 
Ốp lưng xiaomi redmi 4x thiết kế chuẩn xác , màu trắng trong suốt giúp bảo vệ máy tốt hơn mà vẫn khoe trọn từng thiết kế của máy. 
Thông tin liên hệ:
 Hotline: 0988 990 604 - 0901 771 008
 Website: Dungpv.us
Đ/c: Số 4 Ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội