trọn bộ camera giá rẻ quan sát ngày đêm

Giá: 8,990,000 đ

9/24/2017 3:11:14 PM


Lưu tin Bộ kit camera 4 kênh thích hợp lắp cả trong nhà và ngoài trời, ứng dụng quan sát tại các biệt thự, hộ gia đình, tính thẩm mỹ cao.

 
Trọn bộ kit bao gồm 04 camera IP Wifi thân trụ, 01 đầu ghi IP 4 kênh, các phụ kiện đi kèm (nguồn đầu ghi, nguồn camera, dây mạng, ăng-ten).
Đặc biệt, 
-khi mua trọn bộ kit tại Giá Sản Phẩm, khách hàng được tặng ngay 01 ổ cứng 1000GB lưu được gần 1 tháng trị giá 1.599.000 (Bảo hành 1 năm).
-Trọn bộ đã bao gồm công lắp đặt, cài đặt xem qua mạng, hỗ trợ tên miền dyndns 01 năm.
Ưu điểm vượt trội của bộ kit camera 4 kênh
 
- Hình ảnh sắc nét: Các camera IP đều sở hữu độ phân giải cao 1.0MP(720p), cho chất lượng hình ảnh vượt trội.
 
- Quan sát ngày đêm: Trong điều kiện đủ ánh sáng, camera thu về hình ảnh với màu sắc sống động, thực. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, camera sử dụng đèn hồng ngoại chiếu sáng, quan sát trong đêm, với tầm nhìn hồng ngoại 10 đến 20 mét. Camera tích hợp 03 đèn hồng ngoại, công nghệ Led Array cho hình ảnh đen trắng rõ nét, không có hiện tượng tập trung sáng gây chói, độ nhiễu thấp.
 
- Kết nối không dây: Bộ Kit  tích hợp kết nối wifi tốc đọ cao trên cả camera và đầu ghi, ngoài ra có tích hợp cổng mạng RJ 45 100/1000Mb. Chỉ cần kết nối camera với bộ nguồn để chạy camera, đồng thời camera ứng dụng công nghệ POE cho phép lấy nguồn trực tiếp trên cáp mạng, hạn chế việc đi dây.
 
Tín hiệu Wifi mạnh mẽ, khoảng cách truyền tín hiệu tối đa cho cả 4 camera tới đầu ghi là 30 mét (xuyên tường), với 1 camera có thể lên tới gần 100 mét.
- Cắm là chạy: Chỉ cần kết nội bộ kit với nguồn và wifi, bộ kit sẽ tự động kết nối, không cần cài đặt, các thiết bị tự động thiết lập và hoạt động trên hệ thống
 
Cài đặt xem qua mạng, xem qua điện thoại androi hoặc iphone ....
 
- Các tính năng khác: ghi hình theo chuyển động (Motion Detection), gửi Email báo động …